Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp tục tổ chức các hoạt động trao quà Tết – Xuân Nhâm Dần tại huyện An Dương và Cát Hải.

 

Trong ngày 18/01, Hội Chữ thập đỏ thành phố tiếp tục tổ chức các hoạt động trao quà Tết – Xuân Nhâm Dần tại huyện An Dương và Cát Hải.

* Tại huyện An Dương, Bà Cao Thị Phượng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng các ông, bà Thường trực Hội, nhà tài trợ Tổ từ thiện Chùa Phổ Minh đã trao tặng 160 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cũng tại buổi trao tặng, Hội Chữ thập đỏ huyện An Dương phối hợp với Trung Tâm Chăm sóc người cao tuổi Tâm Quyến, Ban trị sự Chùa Tường Quang đã trao tặng 500 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn.

 

 

 

 

 

* Tại huyện Cát Hải, Ông Bùi Mạnh Phúc – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các nhà tài trợ dự chương trình trao quà Tết - Xuân Nhâm Dần 2022. Tại đây, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (300 ngàn đồng quà của Hội Chữ thập đỏ thành phố, 200 ngàn tiền mặt huyện Cát Hải) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

 

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn đón Tết Nguyên Đán an vui, hạnh phúc góp phần công tác an sinh xã hội của thành phố.

 

 

Các tin đã đưa