Hội chữ thập đỏ thành phố và Hội Chữ thập đỏ các quận: Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng và huyện An Dương tổ chức chương trình Chợ Nhân đạo trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hội chữ thập đỏ thành phố và Hội Chữ thập đỏ các quận: Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng và huyện An Dương tổ chức chương trình Chợ Nhân đạo trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022, trong các ngày 20, 22, 23/5/2022 Hội chữ thập đỏ thành phố và Hội Chữ thập đỏ các quận: Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng và huyện An Dương đã tổ chức chương trình Chợ Nhân đạo trao tặng 600 suất quà trị giá 315 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Dự các chương trình Chợ Nhân đạo có bà Cao Thị Phượng – UVBCH Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, bà Phạm Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố, ông Bùi Mạnh Phúc – Phó Chủ tịch Hội CTĐ thành phố cùng đại diện lãnh đạo UBND, Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện; lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ xã, phường, thị trấn có đối tượng hưởng lợi và nhà tài trợ.

 

Chợ Nhân đạo tại quận Hải An

 

Tại quận hải An, đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Trong đó, 50 suất quà của Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng trao tặng, còn lại 100 suất quà của Hội Chữ thập đỏ quận vận động các nhà tài trợ: Công ty cổ phần Sao Á DC, Công ty cổ phần Cửa Biển, Ban quản lý chợ Cát Bi. Tổng giá trị chợ nhân đạo là 45 triệu đồng.

 

Trao quà tại quận Hồng Bàng

 

Tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tâm Quyến đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 400 ngàn đồng của các Nhà tài trợ: Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tâm Quyến. Tổng giá trị chợ nhân đạo là 40 triệu động.

 

Chợ Nhân đạo và trao quà tại Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tâm Quyến

 

Tại Chợ Nhân đạo quận Hồng Bàng đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng do Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng tài trợ và Hội Chữ thập đỏ quận vận động. Tổng giá trị chợ nhân đạo là 30 triệu đồng.

 

Chương trình Chợ Nhân đạo tại quận Ngô Quyền

 

Tại Phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Chợ Nhân đạo đã trao tặng 250 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng và 01 hộp thuốc bổ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của các nhà tài trợ: Ban Trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và các nhà hảo tâm trên địa bàn quận. Tổng giá trị chợ nhân đạo là 200 triệu đồng.

 

 

Các tin đã đưa