Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng khẩu trang cho Trường Đại học Y Hải Phòng tham gia công tác phòng chống dịch

Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng khẩu trang cho Trường Đại học Y Hải Phòng tham gia công tác phòng chống dịch

 

Chiều ngày 22/7, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức chương trình trao tặng khẩu trang do Công ty cổ phần CP Việt Nam tài trợ cho Trường Đại học Y Hải Phòng. Tham dự chương trình có bà Cao Thị Phượng – UVBCH Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ thành phố, các ông, bà Thường trực Hội CTĐ thành phố, đại diện Nhà tài trợ Công ty cổ phần CP Việt Nam, PGS, TS Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Hải Phòng.

 

 

Tại buổi trao tặng, Hội Chữ thập đỏ thành phố và Công ty cổ phần CP Việt Nam đã trao 5000 khẩu trang cho Trường Đại học Y Hải Phòng để trang bị cho các cán bộ, giáo viên, sinh viên đang tham gia phòng chống dịch tại các chốt trạm trên địa bàn thành phố và hỗ trợ các tỉnh phía Nam. Đây là lần thứ 2, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng khẩu trang cho trường Đại học Y Hải Phòng với hơn 6000 khẩu trang.

 

 

Đại diện Nhà trường, PGS, TS Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ thành phố, nhà tài trợ Công ty cổ phần CP Việt Nam đã hỗ trợ khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ cho Nhà trường tham gia phòng chống dịch. Trong thời gian này, đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên Nhà trường đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch của thành phố cũng như chi viện cho các tỉnh, thành phía Nam. Vì vậy, Nhà trường mong muốn Hội Chữ thập đỏ thành phố và các Nhà tài trợ quan tâm hỗ trợ khẩu trang, đồ bảo hộ y tế  để lực lượng tham gia phòng chống dịch của Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các quận huyện tham gia vận động khẩu trang y tế cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch của thành phố và các tỉnh phía Nam.

Các tin đã đưa